Website đăng được bảo trì và sẽ sớm hoạt động trở lại, quý khách vui lòng quay lại sau !

Chính sách và Quy định chung

Các chính sách & quy định chung:

Trang web www.sashimibbq.com là Cổng thông tin điện tử chính thức của Nhà hàng Sashimi BBQ Garden, thuộc sở hữu của Công ty TNHH Vui chơi Giải trí và Dịch vụ Xuân Lực, được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp số 0106882513 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp lần đầu ngày 18/06/2015, đăng ký thay đổi lần thứ 1 ngày 05/11/2015.
Trang web này được sử dụng để quảng bá, truyền thông về mô hình kinh doanh, phong cách, văn hóa ẩm thực, các sản phẩm, dịch vụ và các chương trình ưu đãi cho khách hàng tại Nhà hàng Sashimi BBQ Garden.
Tất cả các thông tin chứa trong trang web này chỉ có tính chất dùng để tham khảo. Không được sao chép, sửa đổi, phát tán hoặc sử dụng nội dung (bao gồm thương hiệu, hình ảnh, nhãn hiệu và logo) trên trang web này cho các mục đích thương mại mà không được cho phép bằng văn bản của Công ty TNHH Vui chơi Giải trí và Dịch vụ Xuân Lực. Bạn chỉ có thể tải về các tài liệu trên trang web này cho mục đích phi thương mại hoặc sử dụng cá nhân, tuy nhiên, chỉ được sao chép toàn bộ, không tự ý chỉnh sửa và phải trích dẫn nguồn từ trang web www.sashimibbq.com. Công ty TNHH Vui chơi Giải trí và Dịch vụ Xuân Lực không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại nào từ việc sử dụng trái phép các nội dung được đăng tải trên trang web này.

1. Tiêu chuẩn về nguồn thực phẩm:
Nhà hàng Sashimi BBQ Garden luôn đặt tiêu chí an toàn và chất lượng lên hàng đầu. Do vậy, chúng tôi luôn tìm kiếm và lựa chọn những nhà cung cấp thực phẩm sạch, đảm bảo chất lượng để mang tới những sản phẩm ẩm thực tươi ngon, có giá trị dinh dưỡng cao và đáp ứng được nhu cầu về an toàn cho sức khỏe.

2. Quy định và hình thức thanh toán:
Khách hàng sử dụng dịch vụ tại Nhà hàng Sashimi BBQ Garden thanh toán bằng tiền mặt hoặc thẻ VISA.
Loại tiền sử dụng: Việt Nam Đồng.

3. Chính sách vận chuyển, giao nhận:
Hiện tại, nhà hàng Sashimi BBQ Garden chỉ cung cấp dịch vụ tại chỗ, chưa có hình thức giao hàng tận nơi.

4. Chính sách đổi trả & hoàn tiền:
Nhà hàng Sashimi BBQ Garden chịu trách nhiệm hoàn toàn về xuất xứ, chất lượng của sản phẩm và dịch vụ được cung cấp tại nhà hàng.
Nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của nhà hàng, xin vui lòng liên hệ trực tiếp với Nhà hàng để được giải quyết thỏa đáng.